ติดต่อ +66 2 826 9999
Mon - Fri 07:00 - 20:00
Sat - Sun 07:00 - 17:00

BWC Antioxidants Plus Customized Vitamin

คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู
9,500

รับประทานวิตามินอย่างไร... ให้เหมาะสมกับผลเลือดของเรา ?

กับ BWC Antioxidants Plus Customized Vitamin

 

โปรแกรมตรวจเลือด เพื่อวิเคราะห์ปริมาณวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ 10 ชนิด​
พร้อมรับ วิตามินเฉพาะบุคคลออกแบบตามผลเลือด สำหรับ 1 เดือน ในราคา 9,500 บาท
ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 31 ธันวาคม 2567

 

  • เจาะเลือดเพื่อตรวจวัดระดับวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย
  • วิเคราะห์ผลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้าน เวชศาสตร์ป้องกัน
  • รับวิตามินเฉพาะบุคคลออกแบบตามผลเลือดในรูปแบบทานสำหรับ 1 เดือน

 


 

โภชนาการที่เหมาะสมคือกุญแจสำคัญ

“ร่างกายของคนเรามีความแตกต่างกัน ทำให้ความต้องการวิตามินและแร่ธาตุเพื่อรักษาร่างกายให้แข็งแรงนั้นก็ย่อมแตกต่างกันไปด้วย” วิตามินและแร่ธาตุเป็นสารอาหารสำคัญที่ร่างกายต้องการ เพราะนอกจากจะช่วยชะลอความเสื่อมของสุขภาพและความเสื่อมที่เกิดจากสารอนุมูลอิสระแล้ว การรักษาระดับวิตามินให้คงที่และเหมาะสมยังช่วยเสริมสร้างคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นด้วย​

 

คุณได้รับวิตามินและแร่ธาตุเพียงพอหรือไม่

มีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายมากถึง 30 ชนิดที่ร่างกายผลิตขึ้นเองไม่ได้ (Essential micronutrients) แม้ว่าวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับวิตามินและแร่ธาตุอย่างเพียงพอคือการรับประทานอาหารที่หลากหลายและครบถ้วน ​ ซึ่งประกอบไปด้วยผัก ผลไม้ พืชตระกูลถั่ว ธัญพืช ​ โปรตีนที่มีไขมันน้อยและไขมันดี เช่น ถั่ว และน้ำมันมะกอก ​ แต่เราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าร่างกายเราได้รับวิตามินและแร่ธาตุที่เพียงพอแล้ว

 

ความเข้าใจเกี่ยวกับวิตามินและแร่ธาตุ

“การเลือกอาหารและสารอาหารที่จำเป็นเพื่อสุขภาพที่ดี” หากเรารับประทานอาหารที่มีวิตามิน แร่ธาตุ และสารประกอบอื่น ๆ ในปริมาณที่น้อยกว่าความต้องการของร่างกาย อาจส่งผลให้เกิดโรคร้ายแรงหลายชนิด เช่น โรคหัวใจ โรคเบาหวานชนิดที่ 2 โรคมะเร็ง หรือโรคกระดูกพรุนได้ แต่ในทางกลับกันถ้าเราได้รับวิตามินและแร่ธาตุ 5 ชนิด ได้แก่ วิตามินบี6, วิตามินซี, วิตามินอี, แมกนีเซียม หรือสังกะสี ก็สามารถช่วยในการรักษาประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันได้เช่นกัน​

 

การปรับสมดุลวิตามินและแร่ธาตุ
“ควรเริ่มต้นป้องกัน มากกว่ารอให้เกิดโรค”

    ปัจจุบันนอกจากผู้คนจะมองหาแผนการรักษาโรคภัยแบบเฉพาะบุคคลแล้ว ผู้ที่มีสุภาพดีอยู่แล้วก็ยังมองหาหนทางของการมีสุขภาพที่ดีขึ้นไปอีกด้วย​โปรแกรมการปรับสมดุลวิตามินและแร่ธาตุในร่างกายนั้น จะช่วยปรับระดับวิตามินในร่างกายให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม เพราะร่างกายของแต่ละบุคคลมีความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนั้นโปรแกรมจึงต้องออกแบบมาเพื่อปรับให้เหมาะสมเฉพาะบุคคล​การตรวจวัดระดับวิตามินและแร่ธาตุ     การตรวจวัดระดับวิตามินและแร่ธาตุสามารถช่วยประเมินความสมดุลหรือภาวะการขาดวิตามินและแร่ธาตุของเราได้ เป็นเครื่องมือที่มีความแม่นยำและผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์เพื่อใช้ในการประเมินภาวะโภชนาการได้​    การวิเคราะห์สามารถวัดระดับสารอาหารสำคัญในร่างกายได้ถึง 18 ชนิด เช่น วิตามิน, แร่ธาตุ, สารต้านอนุมูลอิสระ และกรดอะมิโนภายในเซลล์เม็ดเลือดขาว​    ผลการตรวจที่ได้รับเป็นผลตรวจจากห้องปฏิบัติการที่แสดงผลของระดับวิตามินและแร่ธาตุในร่างกาย ในรูปแบบของตัวเลขและแผนภาพเพื่อให้ง่ายต่อความเข้าใจในส่วนที่ขาด ควรได้รับเพิ่มเติมจากอาหารหรือควรได้รับคำแนะนำเพิ่มเติมด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริม​วิตามินและอาหารเสริมเฉพาะบุคคล

 

การเลือกรับประทานอาหารที่ครบถ้วน การออกกำลังกาย และการได้รับวิตามินรวมนั้นอาจไม่เพียงพอต่อร่างกาย เนื่องจากร่างกายของแต่ละบุคคลมีเอกลักษณ์ที่จำเพาะและมีความซับซ้อนที่ต่างกัน วิธีการดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคลจึงเป็นวิธีที่ดีกว่าและเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ​

 


ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสูตรเฉพาะบุคคล วิจัยโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ จาก BDMS Wellness Clinic เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

  1. เพื่อจะได้ทราบถึงความต้องการของร่างกายและสามารถเลือกบริโภคเฉพาะสิ่งที่จำเป็น
  2. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเฉพาะบุคคลจะถูกบรรจุอยู่ในซองเป็นรายวัน ทำให้ง่ายและสะดวกต่อการรับประทาน
  3. ปรับสูตรวิตามินและอาหารเสริมเฉพาะบุคคลจากห้องเภสัชปฏิบัติการโดยเภสัชกร เพื่อตรงกับความต้องการของร่างกายโดยเฉพาะ

 

BWC Antioxidants Plus Customized Vitamin
โปรแกรมตรวจเลือดวิเคราะห์ปริมาณวิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ 10 ชนิด

พร้อมรับ วิตามินเฉพาะบุคคลออกแบบตามผลเลือด สำหรับ 1 เดือน

ราคา 9,500 บาท

ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 31 ธันวาคม 2567

 

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือทำการนัดหมาย

โทร: 028269999

Line: @bdmswellnessclinic หรือ https://lin.ee/Z4So1yQ

Share:

Related Packages & Promotions

@2020 BDMS Wellness Clinic. All rights Reserved