ติดต่อ +66 2 826 9999
Mon - Fri 07:00 - 17:00
Sat - Sun 07:00 - 17:00
 
บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รีทรีท สาขาอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ รีสอร์ท

  

บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รีทรีท สาขาอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ รีสอร์ท เป็นกิจการในเครือของบริษัทกรุงเทพดุสิตเวชการ (BDMS) เครือข่ายโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีสถานพยาบาลในเครือมากกว่า 50 แห่งในเมืองไทยและประเทศกัมพูชา ซึ่งถือเป็นสถานพยาบาลแห่งแรกในต่างประเทศของบีดีเอ็มเอสเวลเนสคลินิก ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสถานพยาบาลชั้นนำของเอเชีย

เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าการป้องกันย่อมดีกว่าการรักษาและมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้รับบริการของเราสามารถบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพที่ตั้งไว้ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินชีวิตเพื่อส่งเสริมสุขภาพและมีคุณภาพชีวิตที่ดี เรานำเสนอบริการตรวจสุขภาพที่ครอบคลุมโดยใช้เทคโนโลยีและวิทยาการที่ทันสมัย รวมทั้งทีมแพทย์ผู้ชำนาญการที่อ่านผลได้อย่างแม่นยำ เพื่อการดูแลรักษาและสามารถคาดการณ์ภาวะสุขภาพในอนาคตได้ รวมทั้งให้การป้องกันก่อนที่จะเกิดโรค ขณะเดียวกันก็เน้นการส่งเสริมสมรรถนะทางร่างกายและจิตใจ และคุณภาพชีวิต ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

นอกจากนี้ เรายังให้บริการด้านความงามหลากหลายรูปแบบด้วยการทำทรีทเมนต์ผิวหน้าและผิวกายโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง

 

 

การดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน – แพ็คเกจตรวจสุขภาพของเรา

 

 

เส้นทางสู่การฟื้นฟูและปรับปรุงสุขภาพส่วนบุคคลนั้น เริ่มต้นด้วยการเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้ชำนาญการด้านเวชศาสตร์ป้องกันของเรา โดยแพทย์จะสอบถามประวัติสุขภาพของท่านและปัจจัยเสี่ยงทางพันธุกรรม อุปนิสัยการรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย และภาวะสุขภาพหรือข้อกังวลอื่นๆ ที่ท่านต้องการดำเนินการ เช่น การปรับปรุงรูปลักษณ์ สมรรถนะความแข็งแรง ความดันโลหิต ระดับไขมัน สุขภาพของสมอง หรือการลดน้ำหนัก

หลังจากได้พูดคุยปรึกษากันแล้ว ท่านและแพทย์ของท่านจะร่วมกันกำหนดโปรแกรมการตรวจคัดกรองที่สอดคล้องกับความต้องการและความคาดหวังของท่าน เพื่อปรับปรุงฟื้นฟูสุขภาพของท่านให้เหมาะสม ซึ่งอาจรวมถึงการตรวจเลือดอย่างครอบคลุม ตัวบ่งชี้การดูดซึมสารอาหารรองและสารต้านอนุมูลอิสระ ภาวะฮอร์โมนไม่สมดุล ภูมิแพ้อาหารแฝง และแม้แต่การตรวจทางพันธุกรรมเพื่อทราบความเสี่ยงด้านสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นในดีเอ็นเอของท่าน

ผลตรวจทางห้องปฏิบัติการของท่านจะได้รับการเปรียบเทียบกับค่าที่เหมาะสมตามเกณฑ์อายุ ซึ่งรวมถึงการเปรียบเทียบระดับฮอร์โมนของผู้คนต่างเชื้อชาติและกลุ่มอายุต่างๆ เพื่อพิจารณาว่าควรแนะนำวิธีการรักษาหรือแนะนำอาหารเสริมใดๆ หรือไม่

หลังจากที่วิเคราะห์ข้อมูลของท่านและระบุปัจจัยเสี่ยงได้แล้ว ทีมผู้ชำนาญการของเราจะช่วยให้ท่านเข้าใจความเสี่ยงด้านสุขภาพอย่างถ่องแท้ และร่วมมือกับท่านเพื่อปรับโปรแกรมดูแลสุขภาพ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของท่าน เพื่อป้องกันโรคและส่งเสริมการมีอายุยืนยาว

  • การตรวจคัดกรองและการประเมินสุขภาพแบบครบวงจร ซึ่งมุ่งเน้นที่การตรวจหาและการป้องกันโรคแต่เนิ่นๆ
  • การให้คำปรึกษาทางการแพทย์แบบออนไลน์

เพื่อความสะดวกของผู้รับบริการซึ่งวางแผนที่จะเข้าใช้บริการที่คลินิกในระหว่างการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการท่องเที่ยวพักผ่อน แพทย์ผู้ชำนาญการด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูสุขภาพ สามารถให้คำปรึกษาทางการแพทย์แบบออนไลน์ได้

 

 


โปรแกรมคลินิก

อ่านเพิ่มเติม
Wellcation by the River

มาปรนนิบัติผิวของคุณให้กระจ่างใสขึ้น ด้วยแพ็กเกจทรีตเมนต์ผิว...

โปรโมชั่น

อ่านเพิ่มเติม
BWT Promotion บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รีทรีท สาขาอนันตรา ริเวอร์ไซด์ บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รีทรีท สาขาอนันตรา ริเวอร์ไซด์

BDMS Wellness Clinic Retreat, Anantara Riverside Bangkok Res...

แพ็กเกจ IV Drip 5 แถม 1 ทุกสูตร @ BWT Anantara Riverside Bangkok Resort บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รีทรีท สาขาอนันตรา ริเวอร์ไซด์ บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รีทรีท สาขาอนันตรา ริเวอร์ไซด์

สามารถซื้อแพ็กเกจได้ตั้งแต่วันที่ 6 - 30 มิถุนายน 2566 นี้เท...

แพทย์หญิงสุรีย์พร ศรีตั้งรัตนกุล
คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู คลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม คลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รีทรีท สาขาอนันตรา ริเวอร์ไซด์ บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รีทรีท สาขาอนันตรา ริเวอร์ไซด์

แพทย์ผู้ชำนาญการด้านเวชศาสตร์ป้องกัน (Preventive Medicine) และแพทย์ผู้ชำนาญการด้านผิวหนัง

แพทย์หญิงกชกร เจริญผลพิบูลย์
คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รีทรีท สาขาอนันตรา ริเวอร์ไซด์ บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รีทรีท สาขาอนันตรา ริเวอร์ไซด์

แพทย์ผู้ชำนาญการด้านเวชศาสตร์ป้องกัน คลินิกดูแล ป้องกัน และฟื้นฟูสุขภาพ

แพทย์หญิงอติยา รุ่งแจ้ง
คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รีทรีท สาขาอนันตรา ริเวอร์ไซด์ บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รีทรีท สาขาอนันตรา ริเวอร์ไซด์

ผู้อำนวยการคลินิกบีดีเอ็มเอส เวลเนส รีทรีท สมุย

แพทย์หญิงหงส์ ประสาธนากร
คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รีทรีท สาขาอนันตรา ริเวอร์ไซด์ บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รีทรีท สาขาอนันตรา ริเวอร์ไซด์

แพทย์ผู้ชำนาญการด้านเวชศาสตร์ป้องกัน (Preventive Medicine)

Contact Us

บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รีทรีท สาขาอนันตรา ริเวอร์ไซด์

BDMS Wellness Clinic Retreat at Anantara Riverside Bangkok Resort

02-109-9842

BWTAnantarariverside@bdmswellness.com

เปิดบริการ:

Mon - Sun
09:00 - 19:00

Line: @bwt.anantara or https://lin.ee/Amby70S

@2020 BDMS Wellness Clinic. All rights Reserved