ติดต่อ +66 2 826 9999
Mon - Fri 07:00 - 17:00
Sat - Sun 07:00 - 17:00

Facial Treatments

คลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม คลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม

คืนความสดใสและอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ

 

    หากความต้องการของคุณคือ ผิวพรรณบนใบหน้าและลำคอที่สดใส ตึงกระชับ ไร้ริ้วรอย ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพ ให้ดูดี มีเสน่ห์ อ่อนเยาว์ คลินิกผิวพรรณและความงาม บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก พร้อมตอบสนองความต้องการนั้นด้วย โปรแกรมบำรุงและกระชับผิวหน้าและลำคอ ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของแพทย์ผิวหนังผู้ชำนาญการ

 

กระชับผิวพรรณทั่วใบหน้า ตั้งแต่ ใต้ตา ร่องแก้ม ใบหน้าช่วงล่าง ใต้คาง และลำคอ

ด้วยแพ็กเกจ BWC Royal Lift Up และ BWC Royal Tightening Platinum

BWC Royal Lift Up

    โปรแกรมกระชับผิวหน้าและลำคอ แต่ผลที่ได้คือผิวพรรณกระชับและริ้วรอยจางลง ทั้งใต้ตา ร่องแก้ม ใบหน้าช่วงล่าง ใต้คาง และลำคอ ด้วยประสิทธิภาพจากเครื่อง Viora V30 ซึ่งได้รับการรับรอง FDA ของประเทศอเมริกาและของประเทศไทย เครื่อง Viora V30 ใช้เทคโนโลยี CORE™ (Channeling Optimized RF Energy) ที่มีความถี่คลื่นวิทยุ 3 ระดับ ข้อดี คือสามารถส่งผ่านความถี่ให้เหมาะกับแต่ละปัญหาสภาพผิว กระตุ้นการสะสมความร้อนใต้ผิวที่รักษา ช่วยให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและการไหลเวียนของโลหิตที่ดีขึ้น ทำการรักษาบริเวณใบหน้า ลำคอ และรอบดวงตา ครั้งละ 1 ชั่วโมง เป็นเวลา 1 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยควรทำติดต่อกันอย่างน้อย 10 ครั้ง เพื่อความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน

 

BWC Royal Tightening Platinum

    ผิวเนียนกระชับ ริ้วรอยจางลง ด้วยนวัตกรรมจากเครื่อง Exilis Ultra 360 ซึ่งเป็นเครื่อง Exilis รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการรับรอง FDA ของประเทศอเมริกาและของประเทศไทย ใช้ Monopolar RF เทคโนโลยีคลื่นวิทยุความถี่สูงที่ทำงานร่วมกับคลื่นเสียง (Continuous Ultrasound) ช่วยในการส่งพลังงานลงสู่ผิวชั้นลึกได้ดีขึ้น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง กลไกการทำงานของเครื่องจะกระตุ้นทำให้เกิดคอลลาเจนใหม่และโมเลกุลมีการเรียงตัวดีขึ้นจากภายในโดยไม่มีบาดแผลที่ผิวหนังชั้นบน ขณะทำการรักษา ความร้อนจะถูกปรับในอุณหภูมิที่เหมาะสม ใช้เวลารักษาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที ควรทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ติดต่อกันเป็นระยะเวลาทั้งหมด 4 ครั้ง เพื่อความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน

 

บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยทรีตเมนต์ชนิดพิเศษที่มาพร้อมเทคโนโลยี

ด้วยแพ็กเกจ BWC Royal Rejuvenation และ BWC Royal Bright

BWC Royal Rejuvenation

    เป็นทรีตเมนต์ที่คิดค้นขึ้นมาพิเศษจากประเทศฝรั่งเศส โดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญทางผิวหนัง เพื่อการบำรุงผิวบริเวณใบหน้าและลำคออย่างล้ำลึก โดยใช้วิตามินต่างๆ และสารสำคัญ 4 ชนิด ผลักเข้าสู่ผิวด้วยเครื่อง Infusion ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้น ใบหน้ากระจ่างใส ลดริ้วรอย

โปรแกรม BWC Royal Rejuvenation แบ่งเป็น 2 ขั้นตอน คือ ขั้นตอนการเตรียมผิว และขั้นตอนการผลักเซลล์ 4 ชนิดลงสู่ผิว

  • ขั้นตอนการเตรียมผิว เริ่มจากการเตรียมผิวโดยการใช้เครื่อง Infusion ผลักวิตามินและครีมมาร์กที่มีความชุ่มชื่น มีวิตามิน E สูงซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารผิวอีกหลายชนิด ทำให้ผิวนุ่มขึ้น มีความชุ่มชื่น กระจ่างใส สามารถเห็นผลในครั้งแรก ใช้เวลา 30 นาทีในการเตรียมผิว
  • ขั้นตอนการผลักสารสำคัญ 4 ชนิดลงสู่ผิว สารสำคัญ 4 ชนิด ได้แก่ Embryo Lift, DNA, NCTF และ Collagen ซึ่งได้จากปลาแซลมอน จะถูกผลักลงสู่ผิวบริเวณใบหน้าและลำคอ

      สารตัวที่ 1 Embryo Lift เป็นตัวช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้เกิดใหม่ ยกกระชับฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย

      สารตัวที่ 2 DNA เป็นตัวทำให้เกิดการจัดเรียงตัวใหม่ของเนื้อเยื่อบริเวณนั้น ให้การทำงานของ Fibroblast เพิ่มขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และต่อต้านอนุมูลอิสระ

      สารตัวที่ 3 NCTF ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว (Cellular Treatment Factor) ด้วยส่วนผสมหลัก 53 ชนิดและกรดไฮยาลูโรนิกเพื่อผิวที่สดชื่น กระชับ และกระจ่างใสขึ้น

      สารตัวที่4 Collagen ช่วยคืนความชุ่มชื่นของผิว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบขึ้น ลดริ้วรอยและปกป้องผิวจากริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยคืนความสมดุลของน้ำในผิว

 

BWC Royal Bright

    นำวิตามินและสารอาหารเข้าสู่ผิวพรรณบริเวณใบหน้าและลำคออย่างล้ำลึกโดยไม่ต้องใช้เข็ม (Meso – No Needles) ด้วยนวัตกรรมจากเครื่อง Infusion™ ทำงานโดยใช้กระแสไฟฟ้าที่มีความถี่และเวลาในการปล่อยที่เหมาะสมเพื่อสร้างช่องว่างชั่วคราวบริเวณเซลล์ผิวหนังชั้นนอกสุด (Stratum Corneum) และส่งผ่านวิตามินลงไป หลังจากนั้น ผนังเซลล์จะกลับคืนสภาพปกติ  ซึ่งวิธีนี้สามารถส่งวิตามินและสารอาหารผิวลงไปได้อย่างล้ำลึกและประสิทธิภาพสูงกว่าการทำทรีตเมนต์ทั่วไป โดยลดอาการเจ็บ ไม่ระคายกับผิวหนัง  วิตามินและสารอาหารบำรุงผิวที่เหมาะสมจะช่วยให้ผิวพรรรณขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ลดเรือนริ้วรอย กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ฯลฯ เหมาะกับผู้ที่ต้องการผิวสว่าง กระจ่างใส กอบกู้สภาพผิวในเวลารวดเร็ว  

    โปรแกรม BWC Royal Bright ทำการรักษาบริเวณใบหน้า ลำคอ และรอบดวงตา ใช้เวลาประมาณ 30-60 นาที ควรทำต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ติดต่อกันเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 10 ครั้ง ทั้งนี้ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนทำการรักษาเพื่อแพทย์ช่วยประเมินผิวและทำการเลือกวิตามินหรือสารอาหารบำรุงผิวให้เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิว

 

ผลัดเซลล์ใหม่ สร้างความแข็งแรงให้กับผิวพรรณ

ด้วยแพ็กเกจ BWC Royal Microdermabrasion

    เนรมิตผิวพรรณใหม่ที่กระจ่างใสกว่าเดิม รูขุมขนกระชับ จุดด่างดำลดเลือน ผิวเรียบเนียนและขจัดปัญหาเรื่องหลุมสิว ด้วยเทคโนโลยี Microdermabrasion ซึ่งผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) และประเทศไทย (THAI FDA) มีระบบการทำงานโดยใช้หัวขัดผิวแบบเพชร (Diamond) ร่วมกับระบบดูดสุญญากาศ (Vacuum) กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้าออกได้อย่างนุ่มนวลและมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ไม่เจ็บ ทั้งยังกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิตในบริเวณที่รักษา ช่วยสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน ส่งผลให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น สามารถทำการรักษาได้ทุกสภาพผิวทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ และรอบดวงตา

 

ผิวแย่จากสิว มาปลอบประโลมผิว

ด้วย Acne Treatment 

    เชื่อว่าหลายคนกำลังมีปัญหาผิวเป็นสิว เป็น ๆ หาย ๆ ขึ้นซ้ำในจุดเดิม มากไปกว่านั้นเมื่อสิวขึ้นบ่อยครั้งยังทำให้ผิวหน้าเกิดการอักเสบ รูขุมขุนกว้าง ผิวไม่สมดุล อาจแห้งหรือมันจนเกินไป ยิ่งใช้วิธีการรักษาที่รุนแรงอาจยิ่งทำร้ายผิว BDMS Wellness Clinic ขอแนะนำโปรแกรมใหม่ BWC Acne Treatment ทรีตเมนต์ปลอบประโลมผิวเป็นสิว ปรับสมดุลผิว ฟื้นฟูผิวใส ด้วย 3 ขั้นตอน จัดเต็มใน 1 ชั่วโมง

  • ขั้นตอนที่ 1 : Tightening Clay Mask

    มาร์คโคลนสาหร่ายสีเขียว Codiavelane และดินขาว (Kaolin) ที่มีส่วนช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า ผสานประสิทธิภาพของสารสกัดต้นวิชฮาเซล สารสกัดจากแตงกวา และน้ำมันดอกทานตะวัน ที่ช่วยสมานผิว กระชับรูขุมขน และให้ความชุ่มชื้น พร้อมปรับผิวให้เนียนนุ่ม และแลดูกระจ่างใส 

  • ขั้นตอนที่ 2 : Vitamin Infusion

    การผลักวิตามินสูตรแอคเน่ เข้าสู่ผิวบริเวณใบหน้าอย่างล้ำลึกโดยใช้เครื่อง Infusion™ ทำงานโดยใช้กระแสไฟฟ้าที่มีความถี่และเวลาในการปล่อยที่เหมาะสมเพื่อสร้างช่องว่างชั่วคราวบริเวณเซลล์ผิวหนังชั้นนอกสุด (Stratum Corneum) และส่งผ่านวิตามินลงไป เพื่อช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของสิว และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยไม่ต้องใช้เข็ม

  • ขั้นตอนที่ 3 : Anti Acne Tea tree oil mask

    มาร์คที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบของต้นทีทรี (Tea Tree) มีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิว ลดอาการอักเสบของผิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นตัวการที่ก่อให้เกิดสิว รวมถึงควบคุมความมันบนในหน้าและลดการอุดตันบริเวณรูขุมขน

    การทำทรีตเมนต์นอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิวแล้วยังมอบความผ่อนคลายให้คุณอีกด้วย…รักษาสิวแล้วอย่าลืมรักษาผิวที่ถูกทำร้าย

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือทำการนัดหมาย

โทร: 028269999

Line: @bdmswellnessclinic หรือ https://lin.ee/Z4So1yQ


Share:

Recommended Packages & Promotions

Acne Treatment 3 ขั้นตอน คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู คลินิกสุขภาพเชิงป้องกัน และฟื้นฟู

ทรีตเมนต์ปลอบประโลมผิวเป็นสิว ปรับสมดุลผิว ฟื้นฟูผิวใส ด้วย 3 ขั้นตอน จัดเต็มใน 1 ชั่วโมง

@2020 BDMS Wellness Clinic. All rights Reserved