Opening Hours: 08.00-17.00 Mon-Fri, 08.00-12.00 Sat |
MENU
  • slidebg2

Aesthetic and Hair Wellness Clinic

เติมเต็มสิ่งดี ๆ ให้ผิวพรรณ รูปร่างและเส้นผม

คลินิกผิวพรรณ ความงามและสุขภาพเส้นผม

          ผิวพรรณและรูปร่างที่ดี  คือหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของความมั่นใจ คลินิกผิวพรรณ ความงามและสุขภาพเส้นผม บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก พร้อมให้บริการคุณโดยทีมแพทย์ผิวหนังผู้ชำนาญการ ยินดีให้ทุกคำแนะนำเพื่อแนวทางการรักษาที่เหมาะกับคุณในทุกมิติ  อุ่นใจด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยี กระบวนการ และผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเฉพาะบุคคล ช่วยดูแลฟื้นฟูทุกปัญหาผิวพรรณและรูปร่างเพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ในแบบที่ต้องการ

 

บริการดูแลผิวพรรณและรูปร่าง ที่ครอบคลุม

  • ดูแล ให้ผิวพรรณมีสุขภาพดีอย่างสม่ำเสมอ
  • ป้องกัน ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับผิวพรรณและรูปร่าง
  • ฟื้นฟู ผิวพรรณที่เกิดปัญหา เช่น ความหมองคล้ำ ริ้วรอยบนใบหน้า เซลลูไลท์ ฯลฯ 

พิเศษ ด้วยโปรแกรมที่ออกแบบเพื่อคุณโดยเฉพาะ

 

          ด้วยวัย สุขภาพ การใช้ชีวิต สภาพผิว รูปร่าง โครงสร้างใบหน้า รวมถึงความต้องการเฉพาะด้านที่แตกต่าง  ทำให้การดูแล ป้องกัน และฟื้นฟูมีหลายรูปแบบ คลินิกผิวพรรณและความงาม บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ให้ความสำคัญ และพิถีพิถันในการออกแบบโปรแกรมการรักษาที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ภายใต้นวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัย ดูแลอย่างใกล้ชิดโดยแพทย์ผิวหนังผู้ชำนาญการ

 

บริการรักษา ฟื้นฟู สุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ

BDMS Wellness Clinic ยังได้ร่วมมือกันระหว่าง Bioscor International บริษัทชั้นนำในการดูแล รักษา และฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ จากประเทศออสเตรเลีย เราผสานหัวใจสำคัญของการให้บริการด้านสุขภาพเข้าไว้ด้วยกัน ตั้งแต่องค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ เทคโนโลยีทันสมัย โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการส่งมอบการดูแลที่คุณควรได้รับ

 

ทำไมต้องดูแล รักษา ฟื้นฟู สุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่ BDMS Wellness Clinic

  • The Integration of Hair Treatment and Regenerative Service ด้วยการผสมผสานระหว่างคลินิกสุขภาพเส้นผมและคลินิกดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพที่มีการตรวจสุขภาพเชิงลึกไปถึงระดับเซลล์ พันธุกรรม การตรวจเลือด การตรวจฮอร์โมนต่างๆ Lifestyle การใช้ชีวิตในแต่ละด้าน ความเครียด สิ่งแวดล้อม ทำให้ทราบสาเหตุที่แท้จริงของแต่ละบุคคลสำหรับอาการผมร่วง แพทย์สามารถวิเคราะห์วางแผนการรักษา และดำเนินการรักษาได้อย่างตรงจุด

 

  • Personalized Hair Treatment Programs แพทย์ผู้ชำนาญการจะวางแผนการรักษาเส้นผมและหนังศีรษะให้ตรงกับสาเหตุของอาการผมร่วงของแต่ละบุคคลและเหมาะสมกับแต่ละบุคคล

 

  • A variety of Hair Treatment Programs มีโปรแกรมดูแล ฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะหลากหลาย เช่น โปรแกรมวิเคราะห์สภาพเส้นผมและหนังศีรษะ โปรแกรมบำรุงและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมด้วยทรีทเมนต์ต่างๆ โปรแกรมกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วยแสง LED และโปรแกรมกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมด้วยเลเซอร์ (Laser) อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะต่างๆ จากไบโอสกอร์

 

  • A Team of Hair and Regenerative Specialists โปรแกรมการรักษาดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านผิวหนังและความงามโดยเฉพาะ

 

มั่นใจ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ คัดสรรโดยตรงจากทั้งในและต่างประเทศ

          ทุกผลิตภัณฑ์ของคลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ผ่านการเลือกสรรโดยตรงจากทั้งในและต่างประเทศ โดยผู้ผลิตที่มีการรับรองมาตรฐานสากล ส่วนผสมทั้งหมดที่เหมาะสมกับการใช้ในกระบวนการดูแลและฟื้นฟูผิวพรรณทุกรูปแบบ

 

สะดวกสบาย  ด้วยบริการและบรรยากาศส่วนตัว

                เพื่อให้ช่วงเวลาที่คุณเข้ารับบริการเป็นไปด้วยความประทับใจ  ผ่อนคลาย คลินิกผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพเส้นผม บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทุกชนิดไว้รองรับ ที่จอดรถเพียงพอ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวทั้งในขณะรอหรือเข้าปรึกษาแพทย์ผิวหนังผู้ชำนาญการ

 

[สอบถามหรือนัดหมาย คลิกที่นี่]